IN UV phẳng cuộn tại Đà Nẵng

IN UV phẳng cuộn tại Đà Nẵng

In UV phẳng tại Đà Nẵng và Trên Toàn Quốc.
Với công nghệ in kỹ thuật số thì phương pháp in UV được xem là tiên tiến và hiện đại nhất so với thời điểm hiện nay. Để bắt kịp với xu thế phát triển chung của toàn ngành quảng cáo và in ấn chúng tôi công ty Quảng Cáo Đà Nẵng đã đầu tư và nâng cấp trang bị cho mình công nghệ in UV tại Đà Nẵng hoàn toàn mới này.
 Bạn có tin đây là  những sản phẩm in bằng phương pháp in UV?

Tranh in UV.

IN UV trên mica làm tranh ở Đà Nẵng
IN UV trên mica làm tranh ở Đà Nẵng

Vậy phương pháp in UV cơ bản như thế nào và ưu điểm của nó ra làm sao chúng ta cùng tham khảo và hiểu một cách đơn giản nhất nhé!
In UV phẳng là công nghệ in trực tiếp lên tất các vật liệu phi kim hay kim loại mà có bề mặt vật liệu tương đối bằng phẳng và hệ thống mực được làm khô bởi tia UV hay còn gọi là tia cực tím đây là phương pháp in kỹ thuật số tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới.
Ưu điểm của công nghệ in này là sản phẩm sau khi in có độ sắc nét tuyệt đối và có độ nổi 3D ngay từ cái nhìn đầu tiên mà các dòng máy phổ thông hiện nay hoàn toàn không thể thực hiện được như trên.

In UV ứng dụng trang trí cầu thang.Với dòng máy của công ty chúng tôi hiện nay đang sử dụng là đầu phun Gen 5 của Nhật Bản nên chất lượng bản in có độ bền cao nhất, độ phân giải của máy lên tới 1440DPI thì đáp ứng được các sản phẩm yêu cầu chất lượng đỉnh cao và mang tính khác biệt so với các dòng máy in UV tại miền trung đang có. Máy sử dụng bóng đèn UV bằng công nghệ LED cũng làm làm tăng thêm độ tinh xảo của bản in, Với máy chúng tôi hiện tại đang sử dụng với 4 đầu phun GEN5 trong đó 4 đầu phun mực UV CMYK, 2 đầu màu trắng và 2 đầu varnish( riêng 2 đầu phun varnish này có tác dụng tách lớp bảng in tạo độ sâu và hiệu ứng nổi 3D một cách sinh động nhất) với số lượng 4 đầu phun cho đến thời điểm hiện tại tại Đà Nẵng và Toàn Quốc là dòng máy mới nhất cho ra những bản in trên tất cả các vật liệu và màu sắc từ màu trắng và trong suốt.
Với dòng máy in hiện đại này công ty chúng tôi có thể thi công và đáp ứng nhu cầu In UV trên tất cả các vật liệu như:
-In UV trên kính là sản phẩm công ty chúng tôi in nhiều nhất

Sản phẩm in UV trên kính.

Sản phẩm hoàn hảo bởi máy in uv phẳng cuộn tại Đà Nẵng và Toàn Quốc
Sản phẩm in UV hoàn thiện-In UV phẳng trên mica.

Sản phẩm sau khi in.-In UV trên tấm format.

IN UV Phẳng tại Đà Nẵng

In UV trên Formet.-In UV trên gạch men giá từ 500.000đ mét vuông nhé

Sản phẩm in UV sau khi hoàn thiện.Và còn rất nhiều vật liệu để in bằng phương pháp in UV này. Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết. Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm.Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin sản phẩm và dịch vụ.

Dịch vụ tại công ty đa dạng từ IN uv phẳng cuộn tại Đà Nẵng

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO THU PHÓNG

Hotline 0833 555 655 – 02366 555 655 – 0943 611 655

Địa chỉ: 19 đường 30 tháng 4 – Quận Hải Châu – Đà Nẵng

Share This Post

Post Comment