0934 555 655

Bảng hiệu ALu có bền không


Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cửa hàng công ty nhận thi công, làm bảng hiệu Alu đẹp chuyên nghiệp tại Đà Nẵng,  nhưng không phải công ty cửa hàng nào cũng đảm bảo dịch vụ của họ cung cấp là chất lượng. Quảng cáo Thu Phóng ( ZOOM là đơn vị chuyên nghiệp làm bảng hiệu Alu đẹp tại Đà Nẵng, luôn được sự lựa chọn của mọi khách hàng. Nếu các bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng thì hãy đến với chúng tôi.

bảng hiệu ALu

1. Làm bảng hiệu alu là lựa chọn khi kinh doanh ?

Những bảng hiệu alubảng hiệu inox được treo ở trước cửa hàng những tấm PANO lớn các bạn có thể dễ nhìn thấy khi đi ra ngoài đường.

Những bảng hiệu Alu, bảng hiệu inox hầu như quen thuộc với mọi người. Bảng hiệu alu có thể chịu nhiệt cao, chịu được tác động lớn từ bên ngoài cho nên được nhiều cửa hàng, khách hàng ưa chuộng để lắp đặt hay để quảng cáo tên tuổi cửa hàng của mình.  Ngoài ra bảng hiệu Alu còn có tính thẩm mỹ cao,  đa dạng màu sắc nhiều mẫu mã khác nhau như có vân gỗ đá hoa cương, gỗ giả nhựa bên đẹp nhất năm 2020

Bảng hiệu Alu thường được thi công tại các công trình cao tầng trang trí nội thất nó có tính đàn hồi cao dễ uốn công nên có thể tạo ra nhiều bảng hiệu có hình dạng, mẫu mã bắt mắt người nhìn.

Trước đây, mọi người thường dùng dịch vụ Internet hay dịch vụ quảng cáo để Quảng Bá cho thương hiệu, cửa hiệu của mình nhưng theo đánh giá gần đây thì việc tạo ra các bảng hiệu mang tên thương hiệu công ty, cửa hàng cũng cần được quan tâm.

Nếu bạn đang kinh doanh một sản phẩm tại một cửa nhà hay đang làm việc cho một công ty thì bảng hiệu quảng cáo cũng giống như bộ mặt của công ty. Nếu bạn ký hợp đồng với một công ty khác mà giới thiệu khách hàng đến với công ty của bạn, khi họ nhìn vào bảng hiệu xập xệ, chữ in không rõ nét, không bắt mắt thì liệu rằng họ có ký hợp đồng với công ty của bạn hay không? Cho nên hãy tìm những địa chỉ, những nơi cung cấp dịch vụ làm bảng hiệu Alu đẹp chuyên nghiệp tại Đà Nẵng như Quảng cáo chúng tôi để đẩy mạnh tên tuổi, thương hiệu công ty của bạn.

>>>> Xem thêm: Làm bảng hiệu ALu đẹp Đà Nẵng

2. Làm bảng hiệu Alu nhanh và chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng ?

Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên thiết kế và có đội ngũ nhân công làm bảng hiệu ALu chuyên nghiệp giúp quý khách hàng yên tâm về nhu cầu làm bảng hiệu nhanh đẹp và chuyên nghiệp,  làm bảng hiệu Alu giá rẻ tại Đà Nẵng, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm bảng hiệu chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra chúng ta còn thi công cho các đại lý nhãn hiệu phân phối  lớn như Vietnammobile,Mobifone, Viettel,.. Cùng với nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo kỹ lưỡng, chúng tôi luôn đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Vật liệu để làm ra bảng hiệu alu rất đa dạng phù hợp với nhiều sự lựa chọn của khách hàng và cả ngân sách, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, tính thẩm mỹ khách, hàng tăng doanh thu cho khách hàng

Làm bảng hiệu ALu đẹp chuyên nghiệp ở Đà Nẵng

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0934 555 655
Trụ sở: 19 đường 30 tháng 4 – Quận Hải Châu – Đà Nẵng
Website: https://zadv.vn

Dịch vụ Thi công bảng hiệu tại Đà Nẵng

  • Bảng hiệu ốp Alu giá 650.000đ/m2
  • Bảng hiệu bạt hiflex giá 350.000đ/m2
  • Bảng hiệu nền bạt ốp tôn giá 450.000đ/m2
  • Bảng hiệu LED vẫy giá 4.500.000đ hộp 2 mặt
  • Bảng hiệu hộp đèn có chân cao 30cm giá 750.000đ hộp kích thước 0.8×1.2m
  • Thi công khung backdrop cho hội chợ, sự kiện giá 200.000đ/m2 tùy kích thước
  • Leave a Comment