0934 555 655

Dịch vụ treo băng rôn quảng cáo Đà Nẵng

Dịch vụ treo băng rôn quảng cáo Đà Nẵng

Bên cạnh các hình thức quảng cáo ngoài trời khác như phát tờ rơi, quảng cáo trên xe bus, biển tấm lớn, màn hình led… thì hình thức treo băng rôn quảng cáo đang là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức.

Dịch vụ treo băng rôn quảng cáo Đà Nẵng
Dịch vụ treo băng rôn quảng cáo Đà Nẵng

Trên khắp các tuyến phố tại các thành phố Đà Nẵng, Quảng Nam đều có thể bắt gặp những băng rôn quảng cáo. Băng rôn được treo ở trên thân cây, biển hiệu, cột đèn….Bất kì nơi nào có khoảng không gian trống đều có thể tận dụng để treo quảng cáo.

Các lợi ích việc treo băng rôn quảng cáo với doanh nghiệp:

1. Quảng Cáo băng rôn phướn rất hiệu quả

So với các hình thức quảng cáo như trên tivi, báo chí… thường lướt qua tâm trí người dùng, khi khách hàng nhớ lại và muốn đến xem sản phẩm lại không có thông tin cụ thể để đến. Thì với dịch vụ treo băng rôn, có hình ảnh và thông tin cụ thể. Nếu trường hợp khách hàng quên thông tin thì vẫn có thể nhớ lại nơi mà họ đã nhìn thấy băng rôn xem lại.

Dịch vụ treo băng rôn quảng cáo Đà Nẵng
Dịch vụ treo băng rôn quảng cáo Đà Nẵng

Băng rôn thường thể hiện thông điệp của doanh nghiệp rất rõ ràng và cụ thể. Ví dụ nếu thông tin về một khuyến mại hấp dẫn. Thì thông tin sản phẩm là gì, giá trước và sau khuyến mại, thời gian và địa điểm ra sao?… Do đó băng rôn giúp người dùng nhanh chóng thu thập được thông tin một cách hiệu quả nhất.

2. Tạo ấn tượng và giúp khách hàng chú ý hơn

Băng rôn thường được thiết kế với hình ảnh phải đẹp mắt và ấn tượng. Cùng những ngôn từ có tính chất “thôi miên”, vô cùng hấp dẫn người dùng. Nó thôi thúc họ ra quyết định bằng những lời kêu gọi hành động hấp dẫn như “Mua ngay”, “Xem ngay” hoặc “Tìm hiểu thêm”,…

3. Khả năng tăng nhận dạng thương hiệu giúp tăng doanh số bán hàng

Băng rôn và phướn thường được treo ở nhiều tuyến đường nên người xem có thể thấy được ở nhiều nơi. Với sự hiện diện thường xuyên của logo, hình ảnh doanh nghiệp khách hàng sẽ dễ dàng nhớ về doanh nghiệp hơn. Từ đó sự nhận thức về doanh nghiệp trở nên rõ ràng hơn và khách hàng có thể nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp rất dễ dàng.

4. Giảm chi phí

Hình thức treo băng rôn – cớ phướn cũng giúp tiết kiệm chi phí khá nhiều so với các hình thức khác. Do chỉ 1 lần duy nhất bỏ kinh phí để in ấn băng rôn và treo khắp các tuyến đường đã được xin cấp phép. Thời hạn treo ít nhất cho 1 lần như vậy là 5-12 ngày. Giá đã bao gồm trọn gói từ A- Z.

Quảng Cáo Đà Nẵng chuyên cung cấp dịch vụ treo băng rôn giá rẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu treo băng rôn – cờ phướn của nhiều doanh nghiệp, Công ty Quảng Cáo Đà Nẵng ZOOM đã cung cấp dịch vụ băng rôn giá rẻ trọn gói từ A đến Z. Bạn chỉ việc đưa ra mục tiêu – Việc còn lại để chúng tôi lên kế hoạch và lo toàn bộ! Quảng Cáo Đà Nẵng tự hào là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong việc tổ chức quảng cáo ngoài trời. Từ tổ chức sự kiện, treo băng rôn giá rẻ, thi công biển quảng cáo, quảng cáo trên xe bus…chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công biển quảng cáo các loại: Billboard, biển quảng cáo tấm lớn, biển hiệu công ty, biển mặt tiền, biển vẫy,… Công Ty Quảng Cáo Đà Nẵng tự hào là đối tác chính cho của các doanh nghiệp tại Đà Nẵng và các Quận Huyện lân cận

Tuyến đường đề xuất treo băng rôn ở Đà Nẵng

 • Lê Duẩn, Hùng Vương, Nguyễn Chí Thanh, Lê Lợi ( góc ngã tư )
 • Bạch Đằng , Trần Phú, Hoàng Diệu, Phan Châu Trinh ( góc ngã tư )
 • Điện Biên Phủ, Nguyễn Tri Phương, Hải Phòng ( góc ngã tư )
 • Tôn Đức Thắng, Nguyễn Lương Bằng ( vỉa hè – góc ngã tư )
 • Đường 2 tháng 9 , Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ ( vỉa hè – góc ngã tư )

Bảng giá dịch vụ treo băng rôn quảng cáo Đà Nẵng ra sao ?

 • Bảng giá treo băng rôn kích thước ngang 5m cao 1m giá 500.000đ/tấm ( gồm chi phí xin phép, in ấn , treo và tháo gỡ trong vòng 12 – 15 ngày theo quy định tại Sở Văn Hóa TP Đà Nẵng )
 • Bảng giá treo phướn dọc kích thước 0.7m cao 2m giá 300.000đ/tấm ( gồm chi phí xin phép, in ấn , treo và tháo gỡ trong vòng 12 – 15 ngày theo quy định tại Sở Văn Hóa TP Đà Nẵng )
 • Đơn giá trên áp dụng số lượng trên 20 tấm mỗi lần treo băng rôn , phướn tại Đà Nẵng
 • Số lượng treo băng rôn phướn nhiều hơn 20 tấm có giá tốt hơn xin liên hệ 0934 555 655 nhé

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0934 555 655 – Email: zoom@zadv.vn – Địa chỉ: 19 đường 30 tháng 4 – Quận Hải Châu – Đà Nẵng

Treo băng rôn bất động sản ở Đà Nẵng
Treo băng rôn bất động sản ở Đà Nẵng
treo phướn cho thương hiệu Thế Giới Di ĐỘng tại Đà Nẵng
treo phướn cho thương hiệu Thế Giới Di ĐỘng tại Đà Nẵng
Treo băng rôn thương hiệu Bamboo Airways tại Đà Nẵng
Treo băng rôn thương hiệu Bamboo Airways tại Đà Nẵng
Treo băng rôn quảng cáo tại Đà Nẵng
Treo băng rôn quảng cáo tại Đà Nẵng
 • Leave a Comment