0934 555 655

Kích cỡ voucher in voucher ở Đà Nẵng lấy ngay

Tại sao nên dùng Voucher ở Đà Nẵng?

Voucher được tồn tại dưới dạng thông tin điện tử hoặc phiếu mua hàng, sử dụng dịch vụ. Trong thời đại công nghệ 4.0, Voucher được coi là công cụ Marketing hữu hiệu của các đơn vị kinh doanh. Thật đơn giản để tìm được những Voucher trên các trang thương mại điện tử lớn Lazada, Tiki, Shopee, FPT shop,… Sự xuất hiện của những Voucher giấy cũng không kém phần hữu hiệu trong việc quảng bá thương hiệu. Sau đây là một số lợi ích khi sử dụng mẫu Voucher giảm giá:

Voucher được coi là công cụ Marketing hữu hiệu của các đơn vị kinh doanh

Khách hàng nhận được mức giá tốt: Khi có thẻ Voucher, khách hàng sẽ được hưởng mức giá có lợi khi mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ.

Kích thích sự tò mò của khách hàng mới: Voucher có tác dụng trong việc kích thích sự tò mò tham gia chương trình ưu đãi của khách hàng. Đây được coi là một trong những ưu điểm vượt trội của Voucher. Bởi lẽ, có được phiếu giảm giá, vừa tốn ít tiền mà lại được sở hữu sản phẩm hoặc trải nghiệm dịch vụ thì rất ít người có thể bỏ qua.

In voucher ở Đà Nẵng lấy ngay

Gia tăng sự chung thủy của khách hàng thân thiếtNếu khách hàng thân thiết nhận được Voucher họ sẽ cảm thấy rất hài lòng trong cách tri ân khách hàng. Cảm giác có được nhiều lợi ích từ việc mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ thường xuyên vô hình chung sẽ tạo nên tâm lý muốn quay lại thêm nhiều lần. Điều này càng được khẳng định qua việc áp dụng tặng Voucher cho các dịch vụ ăn uống, spa, gym,…

Kích thước Voucher chuẩn ở Đà Nẵng ra sao ?

Người Việt thường gọi Voucher là phiếu quà tặng hay phiếu giảm giá. Voucher có dạng thẻ giấy hay thẻ nhựa và được trao đến khách hàng nhân dịp đặc biệt của nhà hàng, quán ăn, shop, công ty,… Voucher sẽ được tính bằng tiền thật hay chiết khấu đơn hàng tùy thuộc vào quyết định của nhãn hàng. Bạn sẽ thường thấy có rất nhiều loại voucher với kích thước khác nhau và kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, bạn hãy tận dụng kích thước voucher chuẩn từ bên in ấn để không phát sinh phí khi voucher kích thước quá khác biệt (Wikipedia).

Voucher giấy

Voucher điện tử

Bạn đã từng đi thiết kế mẫu Voucher giảm giá tại cửa hàng hoặc công ty in ấn nhưng không hiểu sao mức giá có sự khác nhau mặc dù cùng số lượng. Câu trả lời chính là kích thước Voucher chuẩn và kích thước Voucher do bạn yêu cầu có sự chênh lệch đáng kể. Bạn nên chọn kích thước Voucher chuẩn trước khi thiết kế bởi sự điều chỉnh trong quá trình thực hiện sẽ khiến toàn bộ thiết kế bị phá hỏng. Quảng cáo ZOOM Đà Nẵng sẽ chia sẻ với bạn về kích thước Voucher chuẩn và thông dụng, cụ thể:

 • Kích thước Voucher chuẩn và phổ biến: 7.0 x 10 (cm); 10 x 15 (cm); 10 x 20 (cm); 7 x 15 (cm); 10 x 10 (cm).
 • Kích thước Voucher chuẩn dạng card visit: 8.8 x 5.3 (cm); 9.0 x 5.5 (cm).
 • Kích thước Voucher chuẩn in trên khổ A7: 10.5 x 7.4 (cm).
 • Kích thước Voucher chuẩn cho vào ví: 7.0 x 10 (cm); 10 x 15 (cm)
 • Kích thước Voucher chuẩn gồm nhiều thông tin: 10 x 20 (cm) – thường được sử dụng tại thẩm mỹ viện, nhà hàng, spa,…

Kích thước Voucher chuẩn dạng card visit

Hướng dẫn sử dụng và quản lý Voucher  

Sử dụng Voucher 

Đối với khách hàng, khi được tặng Voucher cần chú ý một số điều sau đây:

 • Thông tin chính xác về hạn sử dụng
 • Giá trị sử dụng Voucher
 • Địa điểm Voucher áp dụng
 • Đối tượng Voucher áp dụng
 • Đặt lịch trước nếu muốn sử dụng Voucher (nếu có)

Cách quản lý Voucher  

 • Sử dụng số nhảy: Nếu in Voucher với số lượng lớn (Voucher in offset ghép bài) thì số nhảy sẽ được đóng bằng con dấu nhảy. In kỹ thuật số là cách duy nhất nếu muốn in số nhảy trực tiếp từ Voucher.
 • In Voucher có chỗ ký tên, đóng dấu: Bạn sẽ phải ngồi ký tên và đóng dấu tuy nhiên hiệu quả về bảo mật lại không cao. Do đó, nếu Voucher có giá trị lớn, bạn nên kết hợp thêm số nhảy để tăng tính bảo mật.
 • In QR-CODE hay mã vạch có số nhảy bằng phương pháp in kỹ thuật số tại địa chỉ uy tín như Quảng Cáo ZOOM Đà Nẵng
 • Kết hợp QR-CODE khi in thẻ nhựa thông minh.
 • Voucher dạng cuốn là một cách để quản lý hiệu quả. Khi đó, một liên sẽ được giao cho khách và một liên giữ lại để quản lý.

Bảng giá in voucher ở Đà Nẵng lấy ngay, in name card hay tờ rơi

bảng giá in voucher tại Đà Nẵng lấy ngay giá rẻ

Công ty in voucher ở Đà Nẵng lấy ngay, giá rẻ, chất lượng uy tín

Quảng Cáo ZOOM Đà Nẵng đã đầu tư máy móc hiện đại. Sẽ đáp ứng nhu cầu in nhanh từ các sản phẩm từ giấy như voucher, in name card, và cả in tờ rơi lấy ngay ở Đà Nẵng

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0934 555 655 – Email: inbatdanang@gmail.com – Địa chỉ: 19 đường 30 tháng 4 – Quận Hải Châu – Đà Nẵng

 • Leave a Comment