0934 555 655

Làm bảng hiệu inox tại Đà Nẵng giá rẻ

Bảng inox ăn mòn là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất hiện nay, là tấm inox không gỉ được sơn chống trầy khá đẹp, Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng. Với những tính năng nổi bật của việc ăn mòn axit mang lại, nó luôn mang lại những hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Vậy những hiệu quả đó là gì? chúng ta cùng  nhau tìm hiểu về nó cũng như mục đích sử dụng

Làm chữ inox giá rẻ tại Đà Nẵng

Ăn mòn axit trên tấm inox

Là những tấm inox dạng tấm được gia công uốn cong để tạo mặt lồi hoặc giữ phẳng. Qua quá trình gia công bằng việc sử dụng một số loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt. Dựa trên nhiều công nghệ cũng như trình độ kỹ thuật của người thợ tạo ra những tấm biển quảng cáo, biển tên, biển số nhà được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay.sau đơ người ta sẽ sơn lên đó 1 lớp sơn tùy vào nội dung cũng như màu sắc

Ứng dụng làm các loại bảng

Bảng tên các phòng ban

Trong công ty, trường học đều có nhiều phòng ban. Việc sử dụng bảng hiệu đồng sẽ làm nổi bật lên những phòng ban quan trọng.

bảng tên phòng ban
hình ảnh : bảng tên phòng ban

Bảng chức danh

Bạn là giám đốc, trưởng phòng hoặc một người đứng đầu một công ty hoặc cơ quan nào đó. Việc sử dụng bảng chức danh bằng bảng hiệu sẽ làm tăng giá trị của bạn lên. Mọi người đên khi thấy bạn sẽ có ấn tượng ngay về bạn và niềm tin của khách hàng về sản phẩm của công ty được tăng lên.

 bảng chức danh
hình ảnh : bảng chức danh

Bảng chỉ dẫn

Ở nơi có nhiều bảng chỉ dẫn, thì việc chọn lựa bảng đồng cho bảng chỉ dẫn quan trọng là điều cực sáng suốt

bảng chỉ dẫn
hình ảnh : bảng chỉ dẫn được in uv trên inox

Bảng số nhà

Thành thị phát triển mạnh mẻ, càng ngày càng nhiều hẻm đường đồng nghĩa với trên một con hẻm nhỏ có hàng trăm số nhà. Làm sao người thân của bạn có thể tìm kiếm dễ dàng đây? Chỉ có việc sử dụng bảng số nhà bằng đồng là lựa chọn tốt nhất. Hơn thế nữa, một căn nhà sang trọng, đẹp thì việc sử dụng bảng hiệu chất lượng phù hợp sẽ tô điểm vẻ đẹp quý phái của ngôi nhà bạn lên gấp nhiều lần.

bảng số nhà
hình ảnh : bảng số nhà

Thẻ tên nhân viên

Một công ty, tập đoàn hay một cửa hàng phát triển. Không phải chỉ nhìn vào việc vẻ bên ngoài công ty lớn, đẹp, sang trọng. Mà còn phụ thuộc vào việc giám đốc, những người đứng đầu ưu đãi cho nhân viên của mình. Ngoài những ưu đãi về lương, tiền thưởng, quà thì bảng hiệu tên nhân viên đẹp, tốt cũng là một trong những ưu đãi tốt nhất đối với nhân viên. Hãy làm bảng nhân viên bằng đồng chống mòn axit cho các nhân viên của bạn. Một khi khách hàng cảm nhận rằng công ty của bạn rất ưu đãi cho nhân viên thì điều đó cũng có nghĩa là khách hàng cũng sẽ tin rằng công ty của bạn sẽ mang lại những ưu đãi tốt nhất với chất lượng sản phẩm , cũng như dịch vụ công ty mang lại.

thẻ nhân viên
hình ảnh : thẻ nhân viên

 Bảng tên khách sạn

Khách sạn luôn là nơi mang lại cho khách hàng những ngày nghỉ ngơi tuyệt với trong những kỳ nghĩ hoặc đi du lịch. Hiện này, có nhiều khách sạn phát triển, thì việc dùng bảng tên đồng thì sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng vào khách sạn của bạn. Hơn thế nữa, chính điều đó, cũng tạo nên tin cho khách hàng của bạn về chất lượng của phục vụ của khách sạn. Như vậy, khách sạn bạn sẽ giữ chân đươc lâu khách hàng hơn.

Với những tính năng nổi bật, bảng đồng ăn mòn axit ngày càng được sử dụng rộng rãi . Tại sao lại gọi là ăn mòn? Đơn giản vì đó là nguyên lý tạo ra sản phẩm mà chúng ta đang đề cập.

bảng tên khách sạn
hình ảnh : bảng tên khách sạn

Đặc điểm của bảng inox chống ăn mòn axit

Là những tấm mỏng.

Có thể dập nổi hoặc vát các cạnh.

Có thể kết hợp với gỗ, đá, mica.. để tạo ra những sản phẩm ấn tượng, độc đáo. dễ thực hiện, thiết kế cũng như thi công.

Tùy mỗi loại bảng, mỗi loại vật liệu quảng cáo mà quy trình sẽ phải thêm các công đoạn khác.

Đây là một sản phẩm quảng cáo mà không phải một người thợ quảng cáo nào cũng có thể làm được.

Bảng  đồng ăn mòn axit sẽ mang lại những hiệu quả lớn cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, nó còn làm đẹp, nâng cao giá trị sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của công ty bạn trong khách hàng. Hơn thế nữa, bảng đồng ăn mòn axit còn mang lại phong thủy tốt cho công ty, cửa hàng bạn. Chắt chắn, một khi bạn đã sử dụng bảng đồng thì hiệu quả kinh doanh của bạn sẽ được tăng lên gấp bội.

ZOOM thi công bảng hiệu inox ăn mòn axit , bảng hiệu inox phòng ban, bảng số nhà giá rẻ tại Đà Nẵng , Thi công đẹp giá rẻ ở khu vực Quận Hải Châu Đà Nẵng

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0934 555 655 – Email: zoom@zadv.vn – Địa chỉ: 19 đường 30 tháng 4 – Quận Hải Châu – Đà Nẵng

  • Leave a Comment