0934 555 655

Làm bảng hiệu mica tại Đà Nẵng

Nói đến gia công hay thi công bảng hiệu ở khu vực Đà Nẵng, thì làm bảng hiệu mica tại Đà Nẵng đang là xu hướng trong cảm hứng thiết kế bảng hiệu. Vì chữ mica xuyên đèn tốt nên được dùng trong khâu quảng cáo bảng hiệu ở Đà Nẵng

Vậy bảng hiệu chữ mica tại Đà Nẵng là như thế nào ?

Bảng hiệu thì mọi người đều biết được là tấm bảng quảng cáo sản phẩm , quảng cáo tên , quảng cáo địa chỉ hay quảng cáo thương hiệu của quý khách. Còn bảng hiệu mica là tấm bảng hiệu quảng cáo và được đính kèm hay được gắn chữ mica lên tấm bảng quảng cáo đấy.

Vậy bảng hiệu mica là từ ngữ được kết hợp là làm tấm bảng hiệu được gắn chữ mica nổi hay chữ mica lép 3mm của Đài Loan. Khách hàng thường thấy những tấm bảng hiệu toàn gắn chữ mica , nhìn thấy rất sang và sáng.

Làm chữ mica tại Đà Nẵng có đẹp ?

Làm bảng hiệu có gắn chữ mica tại Đà Nẵng vừa tiết kiệm chi phí quảng cáo, vừa đẹp vừa là điểm nhấn cho mọi công trình mà chữ Mica đấy được gắn lên. Thường chữ mica gắn lên những bảng hiệu có chất liệu nhôm Alu , hay chữ mica được gắn lên nền đá tự nhiên. Chữ mica ứng dụng nhiều trong quảng cáo ngoài trời , nên quý khách chọn làm bảng hiệu mica ở Đà Nẵng là tốt nhất và đặc biệt là đẹp, phải đẹp !

làm bảng hiệu mica tại đà nẵng
Nền Alu ốp, gắn chữ mica đẹp

Chữ mica gia công rẻ tại Đà Nẵng

Công việc làm bảng hiệu bởi công ty Quảng Cáo ZOOM tại Đà Nẵng, là tạo ra chữ mica đẹp và bền nhất có thể ở khu vực mình hoạt động. Với giá thành hiện nay, làm chữ mica rẻ là điều dễ dàng, bởi chúng tôi có máy cắt Laser hiện đại – cắt được mica 20mm mà đường hông sắc bén. Không phải đánh bóng hoặc mài bóng.

Đối với những bảng hiệu mica xuyên đèn đẹp tại Đà Nẵng, chúng tôi chỉ cắt mica 3mm Đài Loan, vì mica dày 3mm làm độ xuyên đèn đẹp nhất. Ánh sáng được tạo ra hài hòa với màu sắc chữ mica. Khách hàng nào cũng tin dùng !

Bảng màu chữ mica đa dạng ? nên thi công bảng hiệu sẽ đẹp hơn gấp nhiều lần những chất liệu khác.

>>>> Nên đọc: Bảng báo giá thi công bảng hiệu tại Đà Nẵng

Những mẫu chữ mica nổi đẹp tại Đà Nẵng

Mẫu chữ mica nổi đẹp tại Đà Nẵng
Làm chữ mica đẹp tại Đà nẵng giá rẻ
Công ty làm bảng hiệu uy tín ở Đà Nẵng

Bảng hiệu mica tròn, bảng hiệu không thể thiếu ở mỗi cửa hàng ?

Khách hàng thường chọn những mẫu bảng hiệu mica tròn hoặc bảng hiệu mica vuông hay hình chữ nhật làm bảng hiệu vẫy trước cửa hàng buôn bán. Vì bảng hiệu để ngang vuông góc với mặt đường thì khách hàng rất dễ biết đến cửa hàng mình .

hộp đèn mica tròn tại Đà Nẵng
hộp đèn mica tròn tại Đà Nẵng
Làm chữ mica giá rẻ và đẹp ở Đà Nẵng

Công ty Quảng Cáo làm bảng hiệu mica đẹp ở Đà Nẵng

Chúng tôi là tập thể những thành viên yêu nghề Làm quảng cáo ở Đà Nẵng, nên chúng tôi hiểu rõ những điều gì cần làm với sản phẩm quý khách đặt , Gia công bảng hiệu mica đẹp là sứ mệnh của công ty chúng tôi

Quý khách có nhu cầu hay cần tư vấn thì hãy gọi số Hotline 0934 555 655 – Email: zoom@zadv.vn hay email: inbatdanang@gmail.com để chúng tôi phục vụ nhé

  • Leave a Comment