0934 555 655

Thiết kế in standee giá rẻ số 1 tại Đà Nẵng

Standee là gì? Mẫu standee đẹp

Standee là một khung có chân đứng độc lập dùng để quảng bá một hình ảnh, sản phẩm hay sự kiện.

Chất liệu : Nhôm hoặc nhựa PVC

Kích thước: 60cmx160cm , 80cmx180cm, 80cmx200cm

Giá bán: từ 180.000đ – 300.000đ

Standee được xem là một trong những vật tư quảng cáo được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng. Bởi, standee không những đạt hiệu quả cao trong quảng cáo, mà còn rất tiện lợi. Standee có thể gấp gọn và mang theo bên người rất dễ dàng. Vậy, standee là gì? Vì sao cần có những mẫu standee đẹp?

Standee là gì?

Standee thực chất là giá chữ X, kệ chữ X, giá cuốn hay một khung có cấu trúc hình chữ X rất chắc chắn. Kệ chữ X này thoạt nhìn thì cũng là kệ bình thường, nhưng điểm khác biệt là nó có thể dễ dàng thay đổi kích cỡ. Sở dĩ, standee thay đổi kích cỡ được là nhờ hệ thống tăng đưa. Standee có thể thay đổi chiều cao dao động từ 60 – 180 cm.

Khi muốn thay đổi kích thước, người dùng chỉ cần xoay theo chiều ngược của 2 trục trên – dưới.Vì vậy, standee dễ dàng được gấp gọn, có thể mang đi bất kỳ đâu nhờ trọng lượng nhẹ.

Hiện nay tại Đà Nẵng công ty Quảng Cáo Thu Phóng cung cấp, kệ X hay standee rất đa dạng. Chúng có thể được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau (nhôm, nhựa, sắt,…) với nhiều hình dạng, kích thước khác nhau. Vì có cấu trúc chữ X, nên standee thường được dùng để gắn những tờ quảng cáo như bạt hiflex, PP, decal,…

Vai trò của standee trong hoạt động quảng cáo.

Đối với hoạt động quảng cáo các chương trình, sự kiện lớn nhỏ, không thể thiếu, chúng giúp doanh nghiệp quảng bá, truyền đạt hình ảnh, thông tin standee luôn giữ một vai trò cơ bản nhất định.

Standee giúp truyền tải thông điệp đến cho khách hàng, đồng thời làm nổi bật chương trình, chiến dịch luôn gây được sự chú ý, tạo độ hấp dẫn hơn đối với khách hàng.

Ưu điểm của standee

Hội chợ, triển lãm, khai trương cửa hàng, giới thiệu sản phẩm,… là những hoạt động quảng cáo, tiếp thị không thể nào thiếu được các loại standee. Đây cũng là lý do, các mẫu standee đẹp đã và đang được nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp,… lựa chọn sử dụng.

Nếu so với hình thức quảng cáo bằng treo băng rôn, dán decal… thì quảng cáo bằng standee dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều. Với thiết kế nhỏ gọn, standee tại các hoạt động quảng cáo phải tính thẩm mỹ cao.

Phân loại standee như thế nào.

Trên thị trường hiện có những loại standee sau:

  • Standee chữ X.
  • Standee nhôm cuốn.
  • Standee 3D.
  • Standee điện tử.
  • Standee đựng nước.
  • Standee mini.

Bố cục thiết kế standee đẹp.

Đặt logo thương hiệu ở vị trí trên. Đây là thông điệp chính của chương trình, cần đặt ở trung tâm mắt người xem. Đăt ở vị trí trung tâm nhất sẽ thu hút được số lượng người qua lại.

Từ trái sang phải.  Nên tối giản những thông tin bạn muốn gửi tới người đọc bàng những nôn từ gây ấn tượng mạnh.

Hình ảnh trong các mẫu thiết kế standee. Với một hình ảnh chất lượng tốt, không bị bể hình, màu sắc in phù hợp, sẽ có sức hấp dẫn, thu hút được tầm nhìn và ấn tượng mạnh với người xem.

Màu sắc trong thiết kế mẫu standee phù hợp. Sử dụng nội dung trương trình và hình ảnh kết hợp với tông màu chủ đạo của thương hiệu logo thật sắc nét, rõ ràng. Tạo nên sự độc đáo khác biệt lại càng dẫn dắt được sự chú ý của nhũng người xem.

Cuối cùng là thông tin liên lạc:  Thông tin để cuối cùng nhưng phải khiến người đọc dễ dàng nhìn thấy.

Đó tất cả những gì cần có trong một standee đẹp.

thiết kế in standee tại đà nẵng

Không chỉ vậy, standee còn rất cơ động, có thể di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác một cách đơn giản. Bên cạnh đó, những tấm poster quảng cáo có thể thay đổi, tháo lắp dễ dàng mà không gặp khó khăn gì.

Nếu tận dụng hết những ưu điểm, standee chắc chắn là một công cụ quảng cáo tuyệt vời. Nó sẽ thật hữu ích trong các chiến lược kinh doanh của bạn. Đó là những lý do vì sao, standee ngày càng phổ biến và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

Thiết kế và in ấn standee đẹp tại Đà Nẵng

Vì vậy, để mang lại những mẫu standee đẹp cho khách hàng, chúng tôi đã làm việc rất tỉ mỉ, cẩn thận. Từ việc lên ý tưởng, sắp xếp hình ảnh, nội dung đến phối hợp màu sắc. Để tạo được những giá standee độc đáo, ấn tượng và lôi cuốn người xem. Như vậy, standee mới mang lại hiệu quả quảng cáo cao cho doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được xem những mẫu thiết kế standee đẹp ngay từ lúc này. Nếu không hài lòng, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn mẫu standee mới. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo chắc chắn bạn sẽ hài lòng với mẫu standee đã thiết kế.

Ngoài ra, bạn có thể yên tâm chất lượng in ấn của chúng tôi. Bởi chúng tôi có thiết bị in ấn kỹ thuật số hiện đại cho những sản phất chất lượng cao.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm in standee giá rẻ số 1 tại Quảng Cáo Đà Nẵng

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO THU PHÓNG

Hotline 02366 555 655 – 0943 611 655 – 0833 555 655

Địa chỉ: 19 đường 30 tháng 4 – Quận Hải Châu – Đà Nẵng

Email: inbatdanang@gmail.com

  • Leave a Comment