0934 555 655

Thiết kế shop thời trang ở Đà Nẵng

Thiết Kế Shop Thời Trang

Công ty Quảng Cáo Thu Phóng ( ZOOM ) chuyên thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ, trẻ em uy tín tại Đà Nẵng. Với đội ngũ thiết kế thi công shop thời trang ở Đà Nẵng có kinh nghiệm, năng động, đầy sáng tạo, chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng và cùng tạo ra những không gian đậm chất riêng với đa dạng phong cách: Đơn giản tinh tế, sang trọng, vintage, dễ thương cho shop mẹ và bé, shop áo quần…

Thi công shop thời trang ở Đà Nẵng

Thiết kế những shop thời trang diện tích nhỏ dưới 30 m2 , 40 m2

Với mỗi mặt bằng khác nhau trong Thành Phố Đà Nẵng, ZOOM đưa ra giải pháp thiết kế shop thời trang phù hợp với diện tích nhỏ từ 20 m2 đến dưới 50 m2.

Nếu bạn có cửa hàng quần áo thời trang tuy nhiên diện tích nhỏ và chưa tìm được cách thiết kế shop làm sao cho gọn gàng, tối ưu được không gian, hãy liên hệ với chúng tôi.

Ngoài đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm, chúng tôi còn có xưởng sản xuất trực tiếp với hệ thống máy móc hiện đại, phong phú cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm và đặc biệt chi phí thi công phù hợp nhất với chủ đầu tư. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế shop thời trang của mình một cách gọn gàng và tối ưu không gian lẫn chi phí nhất.

Thiết kế thi công shop thời trang ở Đà Nẵng Miễn Phí ?

Câu hỏi thiết kế shop thời trang hết bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều chủ shop khi mới lần đầu tiên mở cửa hàng đặt ra.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế shop trọn gói với chi phí thiết kế từ 150.000đ/m2, hoặc chúng tôi trực tiếp thi công sẽ miễn phí chi phí thiết kế

Chi phí thi công sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của bạn. Xem chi tiết tại đường dẫn bên dưới để cập nhật bảng giá thiết kế shop cùng những ưu đãi mới nhất.

Phối cảnh mặt tiền shop thời trang ở đà nẵng
Phối cảnh mặt tiền shop thời trang ở đà nẵng

Những tiêu chí trang trí thiết kế thi công shop thời trang hút khách ở Đà Nẵng

Mặt bằng: Bạn sẽ lựa chọn một cửa hàng rộng khoảng bao nhiêu mét vuông? Hoặc mặt bằng nhỏ, ZOOM chúng tôi sẽ lên mẫu thiết kế phù hợp. Tùy vào mô hình kinh doanh shop thời trang mà bạn sẽ có chi phí đầu tư ban đầu phù hợp. Đây là khoản chi phí mở shop quần áo cố định lớn nhất mà bạn phải đầu tư, vì vậy cần phải cân nhắc thật kĩ

Thiết kế nội thất: Bục kệ để giày dép, áo quần hay giá kệ thời trang, móc treo, ánh sáng (yêu cầu phải bắt mắt và tập trung vào khu trưng bày sản phẩm, nhiều linh kiện trang trí hợp lý và càng long lanh càng tốt. Tiếp theo là bàn thu ngân, máy tính và thiết bị bán hàng (bạn nên có để có thể quản lý hàng hóa, xuất nhập, lãi lỗ mà không phải mất công bỏ ra 1 vài tiếng cuối ngày để kiểm kê hàng hóa, tiền long, hàng tồn… ). 

Thiết kế ngoại thất: Băng rôn quảng cáo hay thi công bảng hiệu, in 1 số hình ảnh về thời trang treo trên từng khu vực sản phẩm cho sinh động.

Những mẫu phối cảnh đẹp mặt tiền bảng hiệu tại Đà Nẵng

Dưới đây chúng tôi có những dự án đã triển khai, mời bạn tham khảo các mẫu thiết kế cửa hàng thời trang hay các mẫu bảng hiệu liên quan mới nhất được chọn lọc và cập nhật bởi ZOOM.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0934 555 655 – Email: zoom@zadv.vn – Địa chỉ: 19 đường 30 tháng 4 – Quận Hải Châu – Đà Nẵng

  • Leave a Comment