0934 555 655

Treo băng rôn phướn tại Đà Nẵng có hiệu quả


Dịch vụ 
treo băng rôn – treo phướn – treo banner trên các tuyến đường để tăng hiệu quả marketing. Không những giúp thúc đẩy chương trình bán hàng mà còn giúp tăng hiệu ứng nhận diện thương hiệu. Bạn đang có nhu cầu treo phướn, Banner trên các tuyến đường tại Đà Nẵng. Đơn vị chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó một cách hiệu quả nhất. Dịch vụ xin phép treo băng rôn phướn tại Đà Nẵng chuyên nghiệp và uy tín

Treo băng rôn tại Đà Nẵng

Treo băng rôn treo phướn tại Đà Nẵng cần thiết cho chiến dịch quảng cáo

Đà Nẵng nổi tiếng là một thành phố sạch đẹp, phồn vinh và là thành phố của du lịch. Một khi bạn triển khai chương trình quảng cáo trên các tuyến đường, giúp nhận diện thương hiệu một cách rất hiệu quả. Hiện nay không thể phủ nhận có rất nhiều phương thức quảng cáo để tiếp cận khách hàng. Như quảng cáo tivi, báo, đài, Internet.

Treo băng rôn phướn tại Đà Nẵng có hiệu quả
Treo băng rôn phướn tại Đà Nẵng có hiệu quả

Nhưng mỗi loại sẽ có một phương thức tiếp cận và nhận diện khách hàng khác nhau. Chúng ta nói đến quảng cáo trên truyền hình Tivi sẽ tiếp cận lượng khách hàng trên một địa bàn rộng lớn. còn Treo băng rôn, phướn sẽ giúp tiếp cận khách hàng trong một khu vực, một địa bàn nhất định….

Kích thước treo tấm Phướn, tấm Băng rôn treo tại Đà Nẵng.

Hiện nay triển khai treo băng rôn không chỉ riêng tại Đà Nẵng mà áp dụng cho cả nước về quy định kích thước băng rôn và phướn treo quảng cáo trên các tuyến đường giao thông.

Chúng tôi xin đề cập đến kích thước để bạn có sự chuẩn bi maquette thiết kế băng rôn để chạy chương trình một cách hiệu quả nhất có thể. Hiện tại có hai loại kích thước để treo băng rôn:

  1. Kích thước phướn dọc: 0.8x2m
  2. Kích thước băng rôn ngang: 6mx1m

Trên là 2 kích thước treo băng rôn để bạn lưu ý để lê thiết kế market triển khai hiệu quả cho chương trình quảng cáo của mình nhất.

Dịch Vụ treo phướn, treo băng rôn tại Đà Nẵng gồm có ?

Chúng tôi đã gặp câu hỏi tuong tự như trên ở hầu hết khách hàng đã sử dụng dịch vụ treo băng rôn, phướn, banner của chúng tôi. Đây quả là một câu hỏi hay. nhờ đó mà chúng tôi thực sự được trao đổi và biết được rõ thêm yêu cầu của khách hàng như thế nào.

Tại Đà Nẵng chúng tôi cung cấp một dịch vụ treo băng rôn trọn gói từ A đến Z. Một dịch vụ trọn gói hiệu quả và tiết kiệm nhất dành cho khách hàng. Vậy dịch vụ bao gồm những gì nào ?.

  • Dịch vụ xin giấy phép quảng cáo
  • Dịch vụ in băng rôn và xỏ cây treo
  • Dịch vụ treo và tháo gỡ khi hết thời hạn triển khai.

Hồ sơ cần để treo băng rôn tại Đà Nẵng ?.

Chúng tôi cung cấp một dịch vụ trọng gói với giá cả phải chăng. Một dịch vụ hoàn hảo thì cần phải được sự hỗ trợ của bạn về mặt hồ sơ và pháp lý của chương trình quảng cáo trên các tuyến đường. Vậy hồ sơ để thực hiện xin phép và treo băng rôn gồm những giấy tờ cần thiết sau đây.

Dưới đây là một số hồ sơ bắt buộc, hồ sơ còn phụ thuộc vào maquette thiết kế để cung cấp thêm những giấy tờ cần thiết cho việc triển khai treo băng rôn trên các tuyến đường:

  • Giấy phép kinh doanh của đơn vị cần treo băng rôn
  • Market thiết kế băng rôn dọc hoặc ngang
  • Giấy đăng ký cục sở hữu trí thuệ ( Nếu có LOGO )
  • Hợp đồng thuê nhà ( Nếu cửa hàng thuê địa diểm )

Khi bạn triển khai chương trình khuyến mãi chúng tôi phải xem maquette thiết kế để báo bạn chuẩn bị những hồ sơ cần thiết để treo băng rôn tại TP Đà Nẵng.

Thời gian triển khai treo băng rôn tại Đà Nẵng mất bao lâu ?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, Treo băng rôn –  Treo Phướn – Treo banner là dịch vụ quảng cáo ngoài trời. Đây là chương trình bắt buôc phải xin giấy phép thuộc sở ban ngành Thành Phố Đà Nẵng , Quảng Nam, Quảng Ngãi. Thời gian xin giấy phép thường là 5 ngày làm việc.

Vậy từ khi bạn chốt hợp đồng dịch vụ quảng cáo, cung cấp đầy đủ hồ sơ yêu cầu. thì chúng tôi sẽ tiến hành xin giây phép, in ấn và treo cho khách hàng. Thời gian từ 5 đến 7 ngày.

Tại sao chúng tôi lại cung cấp thời gian như vậy. Bởi vì chúng tôi muốn cung cấp một dịch vụ tốt, hiệu quả. Để khách hàng có thể chủ động thời gian triển khai chương trình một cách hiệu quả nhất có thể.

Hình ảnh thi công treo băng rôn tại Đà Nẵng.

Sau đây chúng tôi xin gửi đến bạn một số hình ảnh treo băng rôn, treo phướn tại Đà Nẵng mà chúng tôi đã thi công. Dưới đây là một vài hình minh họa. do quá nhiều hình chúng tôi không thể upload lên hết trên này được.

Treo băng rôn ngang Bất Động Sản Đất Xanh Miền Trung  tại Đà Nẵng: Kích thước 6mx1m

Treo băng rôn ngang giá rẻ tại Đà Nẵng thương hiệu Giày tại Đà Nẵng

Treo băng rôn khuyến mãi

Treo các băng rôn trên các cột đèn được thế kế để hỗ trợ treo băng rôn nâng cao tính thẩm mỹ và tuyên truyền. Chúng tôi thường xuyên triển khai treo băng rôn cho các hãng hàng không như Vietnam Airline, Bamboo air…

Treo băng rôn phướn tại Đà Nẵng có hiệu quả
Treo phướn ngang hàng không 

Hiện tại các hãng điện tử chúng tôi cũng thường xuyên triển khai treo băng rôn để triển khai các chương trình khuyến mãi. Như FPT, Thế giới di động…

Công ty treo băng rôn treo phướn tại Đà Nẵng

Công ty Quảng Cáo Thu Phóng là đơn vị chuyên thực hiện trọn gói XIN PHÉP treo băng rôn dọc treo băng rôn ngang với giá thành rẻ nhất dành cho khách hàng thường xuyên. Rất mong được hợp tác với quý khách !

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0934 555 655 – Địa chỉ: Lô 19 đường Mai Chí Thọ – Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Chúng tôi còn là thi công quảng cáo bảng hiệu ở Đà Nẵng. Rất mong được hợp tác với Quý khách !

  • Leave a Comment