0934 555 655

Xưởng làm tủ nhựa Đài Loan ở Đà Nẵng

Kinh nghiệm mở xưởng tủ nhựa đài loan. Chia sẻ kinh nghiệm mở xưởng tủ nhựa đài loan cho người mới. 0934 555 655

kinh nghiệm mở xưởng tủ nhựa đài loan

Các sản phẩm tủ nhựa đài loan đang được nhiều người tiêu dùng hài lòng. Chính vì thế các xưởng tủ nhựa đài loan cũng mọc lên để đáp ứng nhu cầu.

Tại sao các tủ nhựa đài loan được nhiều người sử dụng.
Thứ nhất, nó được làm từ nhựa nên không ngấm nước vì vậy sẽ không có ẩm mốc, mối mọt.
Thứ hai, nhựa đài loan là nhựa 2 lớp bên trong được gia cường bằng các xương tăng cứng. Sản phẩm sẽ không bị cong vênh theo thời gian.
Thứ ba, cũng là yếu tố quan trọng nhất chính là giá thành rẻ. Tủ nhựa đài loan giá rất rẻ và có những ưu điểm vượt trội so với gỗ công nghiệp.

Ngành tủ nhựa đài loan phát triển hiện nay chỉ mới là giai đoạn đầu. Đó cũng chính là cơ hội tốt cho anh em muốn mở xưởng.

Với việc mở xưởng thì lại có rất nhiều lợi thế.


Đầu tiên phải kể đến đó là chi phí máy móc. Máy làm tủ nhựa đài loan rất đơn giản và chi phí thấp. Thứ 2, là gia công và lắp ráp sạch sẽ và an toàn. Các sản phẩm từ nhựa đài loan không cần sơn. Khâu hoàn thiện đơn giản, gia công không phức tạp. Thứ 3 là, các sản phẩm nội thất nhựa đài loan đang được thị trường đón nhận. Tương lai không xa các sản phẩm sẽ dần được quan tâm rộng rãi hơn.
Việc mở xưởng sản xuất tủ nhựa đài loan không phải là quá phức tạp. Kinh nghiệm mở xưởng sản xuất tủ nhựa đài loan cho người mới. Giúp các bạn muốn xưởng sản xuất có cái nhìn tổng quan.

Bài viết này mình chia sẻ với 5 nội dung chính đó là:

1. Học nghề tủ nhựa đài loan.
2. Các loại máy làm tủ nhựa đài loan.
3. Tấm nhựa đài loan và phụ kiện làm tủ nhựa.
4. Vốn để mở xưởng tủ nhựa đài loan
5. Các mẫu tủ nhựa đài loan cơ bản.

Học nghề tủ nhựa đài loan

Khi muốn mở xưởng tủ nhựa đài loan. Việc học nghề tủ nhựa đài loan là điều quan trọng nhất.

Việc học nghề là điều tiên quyết. Nó giúp bạn biết cách làm tủ nhựa đài loan. Không những thế bạn còn được làm các sản phẩm nội thất khác như bàn học sinh, bàn trang điểm, tủ bếp, tủ giày, kệ tivi.

Quan trọng nhất là trong thời gian học nghề ạn được rèn luyện kỹ năng. Thêm nữa, khi bạn có nghề trong tay bạn có thể đi làm lương tháng với mức lương tối thiểu là 8 đến 12 triệu.

Và cho dù bạn muốn làm chủ thì cũng cần học nghề. Học để giúp bạn biết cách làm. Để bạn biết đo lường công suất lao động. Một ngày thợ làm tủ nhựa đài loan làm được mấy cái.

Tham gia khóa học nghề bạn còn được hướng dẫn cụ thể về vấn đề mở xưởng tủ nhựa đài loan.

Bạn hoàn toàn có thể học làm tủ nhựa đài loan trên mạng. Nhưng chưa chắc đã tiết kiệm hơn, vì bạn sẽ rất tốn thời gian. Hơn nữa khi học nghề bạn có sẵn máy móc, và nguyên vận liệu.

Việc thực hành trong quá trình học nghề tủ nhựa đài loan là rất quan trọng. Các cụ đã nói rồi, trăn hay không bằng tay quen.

Tủ nhựa Đài Loan là quầy lễ tân ở Đà Nẵng
Tủ nhựa Đài Loan là quầy lễ tân ở Đà Nẵng

Bạn muốn tham gia học nghề tủ nhựa Đài Loan Hotline 0934 555 655

Máy làm tủ nhựa đài loan

Máy cắt nhựa đài loan

Máy móc càng nhiều càng hiện đại thì hiệu suất công việc càng cao. Làm tủ nhựa đài loan cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên với những sản phẩm cơ bàn thì máy làm tủ nhựa đài loan rất đơn giản. Chí phí đàu tư thì rất thấp.

Để làm ra một chiếc tủ nhựa đài loan bạn chỉ cần 1 chiếc máy cắt nhựa ngang và một máy bắn vít. Chi phí của 2 máy này là dưới 10 triệu đồng.

Nếu bạn có nhiều người hơn và muốn công việc bớt vất vả. Có thể trang bị thêm máy khoan bản lề, Máy xẻ rãnh mặt ngăn kéo.

Máy làm tủ nhựa đài loan hiện nay đa số là máy tự chế. Các loại máy này thường đơn giản ai cũng có thể tự làm tại nhà.

Tấm nhựa đài loan và phụ kiện làm tủ nhựa

Thị trường tủ nhựa đài loan phát triển nên tấm nhựa đài loan cũng rất cạnh tranh. Trên thị trường hiện nay cũng có đến 5 hay 6 hãng nhựa. Nhựa đài loan hay nhựa việt nam thì cũng đều sản xuất ở Việt Nam thôi.

Giá tấm nhựa nhựa đài loan thì về cơ bản có chênh lệch không nhiều. Giá nhựa đài loan thì là cao nhất. Còn các loại nhựa Việt Nam thì giá tấm nhựa là như nhau.

Vấn đề là bạn thích lấy nhựa nào và nhựa nào tiện mua ở mỗi khu vực. Đi theo nhựa thì thị trường phụ kiện cũng tương tự. Phụ kiện của đài loan và phụ kiện của Việt nam. Phụ kiện làm tủ nhựa của Đài loan thì tốt hơn rất rất nhiều vì nó làm hàng tốt. Còn phụ kiện của việt nam thì toàn dùng nhựa tái chế.
Vì làm từ nhựa tái chế nên phụ kiện làm tủ nhựa của việt nam sẽ rẻ hơn. Và với cách làm bây giờ thì anh em thường chọn cái rẻ. Một số cũng chọn làm hàng tốt để khẳng định chất lượng nhưng số này thường ít.

Về quy cách tấm nhựa đài loan mình đã làm một bảng tổng hợp các kích thước và màu sắc tấm nhựa.
Phụ kiện thì mình có làm 1 bảng gồn hình ảnh và cách sử dụng của các loại phụ kiện.

Vốn để mở xưởng tủ nhựa đài loan

Việc quan trọng tiếp theo để mở được xưởng tủ nhựa đài loan là tiền. Để mở xưởng tủ nhựa đài loan cần.

Cốt nhựa làm giường ngủ giá rẻ ở Đà Nẵng
Cốt nhựa làm giường ngủ giá rẻ ở Đà Nẵng

Chi phí mua máy làm tủ nhựa đài loan. Máy móc gồm có 1 máy cắt nhựa. Máy cắt nhựa là máy quan trong nhất. Tiếp theo là máy bắn vít. Các bạn có thể mua máy bắn vít dùng điện hoặc máy bắn vít dùng pin. Dùng máy pin sẽ tiện lợi hơn. Cò dùng máy điện trực tiếp sẽ nhanh hơn. Các bạn mới làm thì mình nghĩ nên dùng máy pin.

Chi phí tiếp theo cần chuẩn bị là chi phí mua tấm nhựa và phụ kiện để làm tủ.

Chi phí thuê mặt bằng.

Xưởng tủ nhựa đài loan tại q9

Các mẫu tủ nhựa đài loan cơ bản

Tủ nhựa đài loan chỉ là 1 trong số nhiều các sản phảm khác từ nhựa đài loan. Nội thất nhựa đài loan còn bàn học sinh, bàn làm việc, kệ tivi, bàn trang điểm, giường nhựa, tủ bếp. Và còn nhiều các sản phẩm khác được đặt hàng theo yêu cầu của khách cũng như nhu cầu sử dụng

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0934 555 655 – Địa chỉ: 19 đường 30 tháng 4 – Quận Hải Châu – Đà Nẵng

  • Leave a Comment