0934 555 655

In hiflex tại Đà Nẵng

In hiflex tại Đà Nẵng ?

Kỹ thuật in trên chất liệu hiflex đã xuất hiện hơn 10 năm trong nghành in kỹ thuật số tại Việt Nam. Từ đó đến nay đã có nhiều kỹ thuật in chất lượng khác ra đời. Vậy in bạt còn có hiệu quả trong hiện tại không ? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đầy đủ, chi tiết về vấn đề này cho bạn.

>>>> Tham khảo : Làm bảng hiệu hiflex tại Đà Nẵng giá rẻ

Bạt in hiflex tại Đà Nẵng là gì ?

Hiflex là vật liệu in kỹ thuật số có thành phần chính là chất liệu nhựa (PVC). Chúng có màu trắng sữa, một số loại dày hơn thì mặt phía sau có màu xám (gọi là bạt 2 da). Khi in trên mực dầu, chúng sẽ là chất liệu trang trí ngoài trời tốt, chịu được thời tiết nắng mưa.

in hiflex tại Đà Nẵng
in hiflex tại Đà Nẵng

Mặc dù đã xuất hiện từ lâu trên thị trường nhưng hiflex vẫn rất quan trọng với nhiều khách hàng dùng.

Xuất hiện đã hơn 15 năm trên thị trường in Việt Nam, hiflex là loại vật liệu tiên phong mở đầu cho nghành in kỹ thuật số. Từ đó tới nay chúng đã được nhiều khách hàng sử dụng do có nhiều ưu điểm về giá và chất lượng.

Hiện tại giá in hiflex mực dầu tại công ty Quảng Cáo Thu Phóng ( ZOOM ) có giá từ 25.000đ – 40.000đ. Mức giá này rất tốt cho mọi khách hàng đặc biệt là những ai đang muốn in với kích thước lớn.

In hiflex tại Đà Nẵng được nhiều khách hàng tin dùng

Mặc dù đã xuất hiện khá lâu đời, thậm chí công nghệ này có thể coi là hơi cũ kỹ. Nhưng chúng vẫn được rất nhiều khách đặt hàng và ưa chuộng.

Lý do đầu tiên là mức giá in quá lý tưởng của chúng. Người Việt Nam hay ở Miền Trung Đà Nẵng luôn thích mua hàng có giá tốt. Và in bạt hiflex dường như đã đáp ứng đủ nhu cầu này. Với giá 25.000đ – 40.000đ/m2, bất cứ ai cũng có thể đặt in kích thước lớn.

in hiflex tại Đà Nẵng băng rôn
in hiflex tại Đà Nẵng băng rôn

In hiflex tại Đà Nẵng dùng làm backdrop ?

Lý do thứ 2 mà quý khách rất yêu thích khi in hiflex chính là tính tiện dụng của chúng. Giả sử đặt nhu cầu là cần in banner, poster, băng rôn quảng cáo ngắn hạn. Bạn không thể chọn in pp hay decal vì những vật liệu này trang trí ngoài trời không tốt bằng và không thể in với kích thước lớn.

Hiflex còn có ưu điểm là có thể treo, khoan vào tường dễ dàng và tháo nhanh chóng. Chúng là giải pháp số một cho chiến dịch quảng cáo lớn và ngắn hạn.

in hiflex tại Đà Nẵng làm backdrop
in bạt hiflex tại Đà Nẵng làm backdrop

Độ bền chất liệu này ở ngoài trời khoảng 6 tháng – 1 năm nên thích hợp quảng cáo trong thời gian ngắn

Khi in hiflex tại Đà Nẵng quý khách cần chú ý những gì ?

Trên thị trường hiflex hiện nay có rất nhiều loại hiflex khác nhau với nhiều mức giá khác nhau và nhu cầu treo khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng, thông số bạt hiflex được phân ra làm những loại sau đây:

Loại mỏng: có độ dày từ 0.30 – 0.32mm cho khả năng xuyên sáng tốt. và là chất liệu nhiều khách hàng tin dùng vì có giá thành rẻ nhất.

Loại trung bình0.36 – .038mm. Loại này thường dùng để treo vì có độ dày khá. Thường dùng làm băng rôn treo, phông nền sân khấu ca nhạc, nghệ thuật.

làm bảng hiệu bạt hiflex tại đà nẵng
làm bảng hiệu bạt hiflex tại đà nẵng

Thông số bạt hiflex rất đa dạng vì có nhiều nhu cầu sử dụng

Ngoài dịch vụ in hiflex tại In UV Cuộn, khách hàng thường để ý đến những dịch vụ khác như: chất liệu in pp, in decal, in uv,…

Địa chỉ in hiflex tại Đà Nẵng uy tín chất lượng

Chúng tôi là công ty bởi một tập thể trẻ đầy nhiệt huyết. Sẽ hy vọng làm hài lòng quý khách gần xa

Chúng tôi có máy móc hiện đại, Sẵn sàng phục vụ lấy ngay, lấy liền và in nhanh cho quý khách . Hãy liên hệ chúng tôi qua số Hotline 0934 555 655 – Địa chỉ: 19 đường 30 tháng 4 – Quận Hải Châu – Đà Nẵng

Máy in hiflex tại Đà Nẵng
Máy in bạt hiflex tại Đà Nẵng

  • Leave a Comment