0934 555 655

Treo băng rôn phướn chuyên nghiệp ở Đà Nẵng

Ở Đà Nẵng công ty chúng tôi hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Treo băng rôn phướn chuyên nghiệp ở Đà Nẵng, Quảng Nam hay các tỉnh lân cận như Quảng Ngãi hay ở Huế nhé.

Dịch vụ treo băng rôn phướn chuyên nghiệp ở Đà Nẵng có những gì ?

Chúng tôi là nhà IN băng rôn , xưởng in băng rôn phướn giá rẻ ở khu vực Đà Nẵng. Chính vì vậy chúng tôi có những đơn hàng về treo băng rôn phướn đường phố. Với phương châm trọn gói từ khâu xin phép đến việc thiết kế in ấn băng rôn phướn , chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách đến Đà Nẵng để quảng bá thương hiệu hay sản phẩm nhé.

Treo băng rôn bán vé máy bay tại Đà Nẵng

Treo băng rôn cho doanh nghiệp Bất Động Sản tại Đà Nẵng

Nói đến Đà Nẵng ngoài dịch vụ Du Lịch thì Ngành Bất Động Sản ở Đà Nẵng đang lên ngôi, chính vì vậy những sản phẩm đất nền hay những căn hộ cao cấp . Những doanh nghiệp đều sử dụng dịch vụ quảng cáo ngoài trời là treo băng rôn phướn đường phố làm chiến dịch quảng cáo marketing.

Những băng rôn phướn Bất Động Sản thường treo được nhiều khu vực quanh Đà Nẵng như những Đường Nguyễn Văn Linh, đường 2 tháng 9 và những tuyến đường đông dân cư như Núi Thành, Lê Lợi, Phan Châu Trinh và Lê Duẩn

Treo băng rôn phướn chuyên nghiệp ở Đà Nẵng
Treo băng rôn Bất Động Sản ở Đà Nẵng

Treo băng rôn phướn giảm giá 50% ở Đà Nẵng

Dịp khuyến mãi để tăng nhu cầu mua sắm những dịp lễ hay dịp cuối năm. Chúng tôi sẽ ở bên cạnh những Doanh nghiệp mong muốn quảng bá sản phẩm thòi trang, shop áo quần , shop mẹ và bé hay các sản phẩm Nội Thất .

Dịch vụ chúng tôi sẽ tư vấn những điểm đẹp cho quý khách để hoàn thành chiến dịch quảng bá sản phẩm . Hãy liên hệ 0934 555 655 để chúng tôi gửi bảng giá tuyến đường đẹp ở khu vực Đà Nẵng nhé.

Treo băng rôn phướn giảm giá 50% tại Đà Nẵng
Treo băng rôn giảm giá tại Đà Nẵng

Treo băng rôn phướn chuyên nghiệp ở Đà Nẵng về Khai Trương cửa hàng

Quảng cáo khai trương cừa hàng ở Đà Nẵng trong những năm vừa qua rất nhiều. Chúng tôi là Công ty chuyên treo băng rôn phướn chuyên nghiệp ở Đà Nẵng. Dịch vụ của chúng tôi là treo những băng rôn khai trương, treo phướn khai trương chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi sẽ tư vấn điểm treo băng rôn phướn cho toàn Thành Phố Du Lịch Đà Nẵng. Những vị khách Du Lịch sẽ nhận dạng được thương hiệu tốt nhất và nhớ đến thương hiệu khi về địa phương sinh sống. Chính vì vậy, treo băng rôn phướn khai trương ở Đà Nẵng được nhiều doanh nghiệp chú trọng nhất, giúp loan tả thương hiệu nhất có thể

Treo băng rôn phướn chuyên nghiệp tại Đà Nẵng về Khai Trương cửa hàng
Treo phướn khai trương cửa hàng tại Đà Nẵng

Treo băng rôn phướn chuyên nghiệp ở Đà Nẵng Quảng Cáo Sản Phẩm Điện Thoại

Treo băng rôn phướn chuyên nghiệp ở Đà Nẵng Quảng Cáo Sản Phẩm Điện Thoại
Treo băng rôn phướn chuyên nghiệp ở Đà Nẵng Quảng Cáo Sản Phẩm Điện Thoại
Treo băng rôn phướn chuyên nghiệp tại khu vực Đà Nẵng Quảng Cáo Sản Phẩm Điện Thoại
Dịch vụ treo phướn giá rẻ tại Đà Nẵng
Dịch vụ treo phướn giá rẻ tại Đà Nẵng

Những thủ tục cần treo băng rôn phướn chuyên nghiệp ở Đà Nẵng ?

  • Giấy đăng ký kinh doanh liên quan đến ngành nghề sản xuất kinh doanh
  • Giấy chứng nhận sản phẩm đủ tiêu chuẩn hợp quy
  • Giấy tờ liên quan
  • Mẫu maket ( maquette ) sản phẩm cần quảng bá

Thời gian xin phép treo băng rôn phướn chuyên nghiệp ở Đà Nẵng ?

  • Thời gian xin cấp giấy phép từ 5 – 7 ngày làm việc bởi SỞ VĂN HÓA THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
  • Thời gian treo từ 7 – 15 ngày tùy vị trí nhé

Những quy định về việc treo băng rôn phướn ở Đà Nẵng

Theo Sở Văn hóa-Thể thao, quy định về treo băng-rôn thực hiện theo Luật Quảng cáo số 16/2012/QH13 được Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 3 thông qua ngày 21-6-2012; Nghị định số 18/2013/NĐ-CP của Chính phủ ngày 14-11-2013 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Quảng cáo và các văn bản khác có liên quan. Cụ thể:

– Việc đặt bảng quảng cáo, băng-rôn phải tuân thủ quy định về khu vực bảo vệ di tích lịch sử, văn hóa; hành lang an toàn giao thông, đê điều, lưới điện quốc gia; không được che khuất đèn tín hiệu giao thông, bảng chỉ dẫn công cộng; không được chăng ngang qua đường giao thông và phải tuân thủ quy hoạch quảng cáo của địa phương và quy chuẩn kỹ thuật do cơ quan có thẩm quyền ban hành.

– Các sản phẩm quảng cáo thể hiện trên bảng quảng cáo, băng-rôn phải ghi rõ tên, địa chỉ của người thực hiện.

– Quảng cáo trên bảng quảng cáo, băng-rôn có nội dung tuyên truyền, cổ động chính trị, chính sách xã hội phải tuân theo những quy định sau: biểu trưng, logo, nhãn hiệu hàng hóa của người quảng cáo phải đặt ở phía dưới cùng đối với bảng quảng cáo, băng-rôn dọc và phía bên phải đối với băng-rôn ngang; diện tích thể hiện của biểu trưng, logo, nhãn hiệu hàng hóa của người quảng cáo không quá 20% diện tích bảng quảng cáo, băng-rôn.

– Thời hạn treo băng-rôn không quá 15 ngày.

-Theo Sở Văn Hóa Thành Phố Đà Nẵng –

Đơn vị uy tín treo băng rôn phướn chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Công ty Quảng Cáo Thu Phóng ( ZOOM ) là nhà thầu quảng cáo và in ấn băng rôn phướn tại Đà Nẵng. Chúng tôi có hoạt động dịch vụ treo băng rôn phướn chuyên nghiệp nhất ở khu vực Đà Nẵng.

Sau nhiều năm kinh doanh và hoạt động, chúng tôi có nhiều khách hàng thường xuyên đã và đang thực hiện trọn gói xin cấp phép treo băng rôn, treo phướn tại Đà Nẵng

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0934 555 655 – Email: zoom@zadv.vn – Địa chỉ: 19 đường 30 tháng 4 – Quận Hải Châu – Đà Nẵng

Treo băng rôn tư vấn Du Học ở Đà Nẵng
Treo băng rôn giá rẻ tại Đà Nẵng

  • Leave a Comment